Rượu trắng pha gì ngon? Top 3 công thức không thể bỏ qua

Từ xưa đến nay, hình ảnh ly rượu trắng đã trở nên quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình của nhiều người. Đặc biệt chính là những cuộc hội ngộ và gặp gỡ bạn bè, người thân, đối tác,… Tuy nhiên bạn đã biết làm thế nào để nâng tầm vị giác cho rượu nếp trắng? Cùng Rượu Nếp Đỗ Gia theo dõi bài viết: TOP 3 Cách pha rượu trắng ngon dưới đây.

Rượu trắng pha mật ong

Mật ong vốn dĩ mang rất nhiều những tác dụng khác nhau, hầu hết đều có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu rượu trắng pha gì ngon thì không nên bỏ qua sự kết hợp với loại nguyên liệu này. 

Kết hợp rượu trắng cùng mật ong

Trong quá trình pha rượu thì bạn hãy cho mật ong vào trước. Muốn độ ngon được “chín mùi” thì hãy để trong vòng 15 ngày, đậy nắp bình kín. Đừng quên lắc nhẹ bình thường xuyên cho rượu và mật ong được hòa quyện, tạo ra hương vị tuyệt vời hơn.

Rượu trắng pha Cao Atiso

Loại Atiso dùng để pha rượu trắng thường được bán với dạng cao ống. Người dùng lấy 3 đến 4 ống pha với hàm lượng 500 – 1000ml rượu là phù hợp nhất. Với công thức này, sự thơm ngon của rượu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều, không còn vị quá hăng và cay. 

Pha rượu trắng với Atiso

Đặc biệt khi pha rượu trắng cùng Atiso sẽ giúp giảm đau đầu cũng như hạn chế làm tổn hại gan. Bên cạnh công thức pha với cao nước, bạn hãy tham khảo thêm cách ngâm rượu trắng cùng hạt Atiso, hương vị sẽ đậm đà hơn rất nhiều.

Rượu trắng pha nước dừa

Nước dừa được đánh giá là một trong những thức uống tinh khiết nhất. Không chỉ để uống, chúng còn được sử dụng trong nấu ăn, làm gia vị và pha chế rượu. Công thức pha chế sẽ tùy vào từng người, bạn có thể điều chỉnh theo khẩu vị của bản thân.

Rượu trắng pha nước dừa

Hương vị của món “rượu dừa” này vô cùng thú vị, chúng có sự cay cay nồng nồng của rượu, đồng thời là sự ngọt bùi của nước dừa. Khi pha, nồng độ cồn sẽ được giảm xuống nhưng vì nước dừa có đường nên sẽ làm cơ thể hấp thụ nhanh hơn, khiến bạn dễ rơi vào trạng thái say. 

Như vậy thì thắc mắc “Rượu trắng pha gì ngon?” đã được những chia sẻ trên bài viết giải đáp. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công và có cho mình thức uống “nhâm nhi” tuyệt vời nhất. 

Tham khảo: Rượu trắng bao nhiêu độ
Tham Khảo: Rượu Trắng 40 độ

5/5 (2 Reviews)

Trả lời